1. Trang chủ
  2. Về FPT Telecom
  3. Ưu điểm của các gói internet cáp quang FPT dành cho hộ gia đình

Ưu điểm của các gói internet cáp quang FPT dành cho hộ gia đình

Ưu điểm của các gói internet cáp quang FPT dành cho hộ gia đình

nhóm khách hàng thị phần lớn trong việc sử dụng cáp quang FPT cho nên FPT Telecom luôn đặc biệt chú trọng đến đối tượng khách hàng hộ gia đình và nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi vô cùng hấp dẫn trong suốt cả năm để trợ giúp mọi nhà đều có thể sử dụng cáp quang FPT với dịch vụ ổn định, giá thành hợp lý nhất. Hiện thời, có bốn gói cước cáp quang FPT được áp dụng thông dụng cho các hộ gia đình, các bạn có thể tìm hiểu ngay sau đây để biết thêm về các gói cước này.

Cáp quang FPT có 04 gói cước dành cho hộ gia đình là F5, F4, F3, F2 tương đương với trình tự này sẽ có băng thông và giá cước tăng lên dần. Để lựa chọn cho mình một gói cước thích hợp với nhu cầu: truy cập nhanh, ổn định…thì bước trước tiên người sử dụng cần xác định cụ thể có bao nhiêu thiết bị thường xuyên truy cập, và chúng ta dùng internet với nhu cầu ra sao? Thí dụ như coi phim online, lướt facebook hay chơi game….? được những nhu cầu sử dụng này sẽ hỗ trợ chúng ta tính toán băng thông cần sử dụng sau đó có quyết định lựa chọn gói cước đúng với mục đích hơn. Làm cho đường truyền tốt, băng thông luôn luôn cung cấp đủ cho nhu cầu.

Chẳng hạn như nếu gia đình sử dụng 3 điện thoại di động chính yếu xem báo và facebook, đôi lúc có chơi game online nhẹ (clash of clan, candy crush, xếp hình online…) thì băng thông sử dụng giờ cao điểm (3 máy cùng xào chẻ một lúc ) cũng không chiếm dụng quá nhiều thì gói cước hợp lý trong trường hợp này là gói F5- 16Mbps giá cước mỗi tháng là 220k một tháng. Còn đối với trường hợp cần sử dụng 5-6 thiết bị chính yếu xem web, facebook, chơi game điện thoại… và cũng có nhu cầu cần xem Truyền Hình FPT thì ước tính gói dịch vụ cáp quang FPT thích hợp là gói F2-32 Mbps.

Trong quá trình thực hiện hợp đồng chúng ta đăng ký gói cước thấp hơn là gói F3- 27 Mbps để dùng. Trường hợp trên gói cước này chúng ta đã sử dụng hài lòng cả 02 dịch vụ Internet và truyền hình thì không có việc cả, tuy thế nếu như vẫn còn thấy cần đến gói cước cao hơn F2 thì chúng ta vẫn có thể đăng ký chuyển đổi và hoàn toàn miễn phí. Điều này tức là các bạn được trải nghiệm từng gói dịch vụ từ thấp hơn hay bằng tới cao hơn mà hoàn toàn miễn phí, giúp các bạn đăng ký đúng và sử dụng chuẩn theo nhu cầu của mình, không có dùng cao quá lãng phí, hay không có dùng thấp quá đường truyền không tốt, mạng lag, mạng rớt thường xuyên.

Về căn bản thì với gói cước cao hơn chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm tuyệt đỉnh hơn, có thể đáp ứng được mục đích giải trí mỗi ngày của bạn cũng như hỗ trợ bạn sử dụng internet để làm việc tại nhà 1 cách thuận tiện, mau chóng hơn. Với những gói cước internet cáp quang FPT dành cho gia đình của FPT Việt Nam chắc rằng bạn sẽ hài lòng với những lợi ích giải trí cao cấp của nó.